GIỚI THIỆU
TIN TỨC - SỰ KIỆN
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 21
Số lượt truy cập: 5613638
QUẢNG CÁO
TRƯỜNG TIỂU HỌC MỸ THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2020-2021 08/12/2020 2:34:28 CH
Hưởng ứng phong trào thi đua "Dạy tốt-học tốt", thực hiện Thông tư số 22/2019/TT-BGDĐT ngày 20 tháng 12 năm 2019 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về Ban hành Quy định về Hội thi giáo viên dạy giỏi cơ sở giáo dục mầm non; giáo viên dạy giỏi, giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cơ sở giáo dục phổ thông và thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020-2021, trường Tiểu học Mỹ Thủy tổ chức thành công Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường.

Hội thi nhằm phát hiện, công nhận, tôn vinh giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi và nhân rộng những điển hình tiên tiến, tạo động lực cho giáo viên phấn đấu, hoàn thiện bản thân đáp ứng yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục, phát triển nghề nghiệp; góp phần nâng cao hiệu quả sinh hoạt chuyên môn và đẩy mạnh các phong trào thi đua dạy và học trong nhà trường; khuyến khích, động viên, tạo cơ hội cho giáo viên rèn luyện, tự học, sáng tạo, học hỏi, trao đổi, truyền đạt, phổ biến kinh nghiệm trong công tác giảng dạy đối với giáo viên.

          Nhà trường đã xây dựng kế hoạch và triển khai thực hiện cụ thể, rõ ràng, công khai đến tất cả các giáo viên trong hội đồng sư phạm nhà trường. Hội thi có sự tham gia của 20 giáo viên trong nhà trường. Đây là những giáo viên có đủ điều kiện, tiêu chuẩn được quy định tại Mục 2, điều 7 Thông tư số 22/2019/TT-BGDĐT ngày 20 tháng 12 năm 2019 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo. Mỗi GV trải qua 2 phần thi: trình bày biện pháp nâng chất lượng giảng dạy theo phần hành công tác và thực hành dạy một tiết.

          Điểm mới trong hội thi này các giáo viên tham gia dự thi phải  thuyết trình về một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác giảng dạy của cá nhân tại đơn vị. Đây cũng là một hình thức đánh giá sự sáng tạo, linh hoạt của giáo viên, đồng thời là cơ hội để các đồng nghiệp nâng cao trình độ chuyên môn, trau dồi kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm lẫn nhau. Các giáo viên đã đầu tư trong việc viết báo cáo, trình bày tự tin, mạch lạc, đưa ra cách làm thiết thực, hữu hiệu, tiêu biểu: đ/c Ngô Thủy, đ/c Hương, đ/c Vân, đ/c Lê Trang, đ/c Khoa...

          Phần thực hành một tiết dạy nhiều đồng chí tổ chức các hoạt động dạy học phát huy tính tích cực của học sinh, sử dụng các PPDH, kĩ thuật dạy học tích cực: giải quyết vấn đề, đóng vai, nhóm, kĩ thuật KWL, khăn trải bàn, ...nhằm tạo cơ hội cho học sinh trải nghiệm, phát triển phẩm chất và năng lực. Phần dạy có nhiều tiết dạy hay: đ/c Mai, đ/c Tùng, đ/c Tam, đ/c Đỗ Hiền, đ/c Hương... Kết quả có 20/20 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2020 – 2021.

          Có thể khẳng định Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2020-2021 đã thành công tốt đẹp. Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định. Một số các giáo viên dự thi còn rất trẻ nhưng đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn, sáng tạo, tự tin trong giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề, khẳng định năng lực của bản thân. Những giáo viên có nhiều năm trong nghề đã chia sẻ kinh nghiệm cho thế hệ sau. Chắc hẳn, qua hội thi này các thầy cô giáo đã thu nhận được nhiều kinh nghiệm quý báu, phát triển chuyên môn của bản thân để có thể vững vàng hơn trong nghề nghiệp. Đây là những hạt nhân tiêu biểu của đơn vị nhằm góp phần nâng cao chất lượng dạy học, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của công cuộc đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo.

                                                                                           Minh Trang


Một số hình ảnh tại Hội thi:


ac1.jpg


az1.jpg


ac2.jpg


az2.jpg


az3.jpg


ac3.jpg


az4.jpg


az7.jpg


at8.jpg


az5.jpg


ac4.jpg


ac5.jpgTÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Nguyễn Thị Lợi
Nguyễn Thị Lợi
Hiệu trưởng
Công Thị Lý
Công Thị Lý
P.Hiệu trưởng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TIỂU HỌC MỸ THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882948 * Email: thmythuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com