GIỚI THIỆU
TIN TỨC - SỰ KIỆN
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 43
Số lượt truy cập: 5613638
QUẢNG CÁO
VUI TẾT TRUNG THU 05/10/2020 8:42:40 SA

Tết Trung Thu rước đèn đi chơi

Em rước đèn đi khắp phố phường

Lòng vui sướng với đèn trong tay

Em múa ca trong ánh trăng rằm”

Thế là một cái Tết Trung thu thật vui vẻ và ý nghĩa đã đến. Không khí trung thu đã tràn ngập khắp mọi nơi cùng niềm vui hân hoan của tuổi thơ. Tết Trung thu là một ngày có ý nghĩa vô cùng đặc biệt với thiếu nhi Việt Nam. Các em mong đến đêm hội trăng rằm hàng năm, các em háo hức được rước đèn, được phá cỗ, được nghe lại truyền thuyết về Chị Hằng và Chú Cuội cung trăng. Nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh đồng thời tạo cơ hội cho các em được trải nghiệm, được phát huy ý tưởng sáng tạo, phát triển phẩm chất và năng lực học sinh, trường Tiểu học Mỹ Thủy tổ chức chương trình "Vui Tết Trung thu" năm 2020.

Khác với mọi năm, trung thu là dịp các em được tham gia các hoạt động tập thể tổ chức chung giữa sân trường như tham gia trả lời các câu hỏi giáo dục kĩ năng sống, xem múa lân, phá cỗ nhưng năm nay do tình hình dịch bệnh Covid còn khá phức tập nên các lớp đã tự tổ chức trong lớp. Tuy vậy, không khí vui vẻ, náo nhiệt của ngày Tết thiếu nhi vẫn không hề giảm. Trái lại, đây được xem như một cơ hội trải nghiệm tuyệt vời khi các em (học sinh khối 3,4,5) được tự mình chuẩn bị một mâm cỗ trung thu từ khâu chọn mâm cỗ đến cắt tỉa, sắp xếp để có một mâm cỗ đẹp mắt, sáng tạo. Những đôi tay khéo léo cắt tỉa các loại trái cây thành những con vật ngộ nghĩnh. Các mâm cỗ được các em cố gắng chăm chút, trang trí tỉ mỉ, khuôn mặt bạn nào cũng hiện rõ sự tươi vui, phấn khởi khi được trực tiếp làm mâm cỗ của chính mình. Ngoài ra, các em  còn tự phân công tập luyện các tiết mục văn nghệ để biểu diễn trước lớp. Trong ngày vui hôm nay, các em cũng được nghe cô giáo chủ nhiệm đọc thư Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết trung thu.

 Ngày Tết Trung thu khép lại với dư âm thật vui vẻ. Đây vừa là dịp để các em được trải nghiệm, rèn kĩ năng sống vừa giúp các em thêm đoàn kết, cùng nhau chia sẻ nhiệm vụ, cảm xúc. Và đặc biệt hơn cả, ngày Tết Trung thu các em nhận tình cảm thương yêu, sự quan tâm của các ban ngành, đoàn thể, của các thầy cô giáocác bậc phụ huynh.AZ1.jpg


AZ2.jpg


AZ3.jpg


AZ5.jpg


az15.jpg


az16.jpg


AZ6.jpg


AZ7.jpg


AZ8.jpg


AZ9.jpg


AZ10.jpg


AZ11.jpg


                                           Phạm Thị Khoa

TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Nguyễn Thị Lợi
Nguyễn Thị Lợi
Hiệu trưởng
Công Thị Lý
Công Thị Lý
P.Hiệu trưởng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TIỂU HỌC MỸ THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882948 * Email: thmythuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com