GIỚI THIỆU
TIN TỨC - SỰ KIỆN
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 22
Số lượt truy cập: 5411368
QUẢNG CÁO
TRƯỜNG TIỂU HỌC MỸ THỦY TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019-2020 VÀ CHIA TAY HỌC SINH LỚP 5 RA TRƯỜNG 10/07/2020 10:48:54 SA
Sáng ngày 9/7/2020, trường Tiểu học Mỹ Thủy đã tổ chức lễ tổng kết năm học 2019-2020 nhằm đánh giá kết quả học tập và rèn luyện của các em học sinh và khen thưởng tập thể, cá nhân có thành tích trong năm học vừa qua. Đồng thời, nhà trường cũng tổ chức chia tay các em học sinh lớp 5 ra trường sau quãng thời gian học tập dưới mái trường Tiểu học Mỹ Thủy mến yêu.

Đến tham dự buổi lễ tổng kết có đồng chí Nguyễn Hữu Bang - Chủ tịch hội khuyến học xã, đồng chí Phạm Văn Thiện- Bí thư xã đoàn, các đồng chí trong Ban thường trực Hội CMHS. Toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và 412 học sinh trong nhà trường cũng có mặt đông đủ.

Thầy giáo Trương Châu Thoại- TPT Đội thông qua báo cáo tổng kết năm học 2019 – 2020 của Liên đội. Trong đó, thầy đặc biệt nhấn mạnh trong năm học này, mặc dù gặp nhiều khó khăn do dịch bệnh CoVid-19, nhưng bằng ý chí, sự cố gắng quyết tâm cao không biết mệt mỏi của các thầy cô giáo và các em  học sinh đã mang lại kết quả đáng ghi nhận. Cô Nguyễn Thị Lợi- Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu ghi nhận và biểu dương kết quả các em đạt được trong năm học. Sự cố gắng không ngừng, phấn đấu vươn lên rất đáng ghi nhận của các em trong một năm học đặc biệt đã gặt hái được kết quả phấn khởi. Cô cũng gửi lời cảm ơn và ghi nhận sự đóng góp vào tành tích của nhà trường đến các em học sinh lớp 5 sắp tam biệt mái trường.

Tại buổi lễ, nhà trường đã khen thưởng các tập thể lớp và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020. Tập thể lớp xuất sắc đó là 2B, 4A, 5B, lớp tiên tiến có 3A, 3B, 5A, 5C, 4B, 4C. Về cá nhân có 11 em đạt giải cấp huyện: 05 giải Nhất, 01 giải Nhì và 05 giải Ba; có 223 em hoàn thành xuất sắc các nội dung học tập và rèn luyện; có 133 em có thành tích vượt trội hoặc có tiến bộ vượt bậc.

Hòa chung với không khí trang trọng của buổi lễ, nhà trường cũng đã tổ chức buổi lễ chia tay các em học sinh lớp 5. Bài phát biểu đầy xúc động của em Hoàng Nguyễn Thùy Nhung đã để lại trong lòng thầy cô và các em học sinh những tình cảm đầy lưu luyến.

Trong buổi lễ tổng kết năm học, thầy Tổng phụ trách Trương Châu Thoại đã bàn giao 412 em học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương. Đại điện cho Đoàn thanh niên xã Mỹ Thủy, anh Phạm Văn Thiện- Bí thư xã đoàn đã phát biểu ý kiến và đón nhận học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương. Nhà trường trao tặng sách cho 08 bạn có hoàn cảnh khó khăn.

         Lễ tổng kết năm học 2019 - 2020 của Trường Tiểu học Mỹ Thủy kết thúc trong không khí vui tươi phấn khởi của các em học sinh, phụ huynh, thầy cô và quý vị đại biểu. Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm học kéo dài vì dịch bệnh Covid 19 đầy khó khăn và thử thách. Tạm biệt các em, chúc các em có một mùa hè vui tươi, lý thú và bổ ích!

Một số hình ảnh tại buổi lễ tổng kết năm học:


atk1.jpg


atk2.jpg


atk3.jpg


atk4.jpg


atk5.jpg


atk6.jpg


atk7.jpg


atk8.jpg

TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Nguyễn Thị Lợi
Nguyễn Thị Lợi
Hiệu trưởng
Công Thị Lý
Công Thị Lý
P.Hiệu trưởng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TIỂU HỌC MỸ THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882948 * Email: thmythuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com