THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 10
Số lượt truy cập: 2041598
QUANG CÁO
MỘT CHUYẾN ĐI THÚ VỊ
Tạm biệt những ngày hè chang chang của miền quê gió lào cát trắng, khép lại kì nghỉ hè vui vẻ và chuẩn bị tâm thế bước vào năm học mới, công đoàn trường Tiểu học Mỹ Thủy đã có một chuyến tham quan an toàn, thú vị và đầy ý nghĩa.
HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC TRONG HỘI ĐỒNG SƯ PHẠM TRƯỜNG TIỂU HỌC MỸ THỦY
Thứ ba, 28/06/2016 03:49
Một ngày cuối tháng 5, khi tiếng ve râm ran trên những hàng cây xanh quanh sân trường, khi ngọn gió Lào nhè nhẹ thổi, khi những góc phượng già tô lên mình một màu đỏ thắm cũng là lúc những trang sách cuối cùng của các cô cậu học trò vừa khép lại. Trong không khí của những ngày cuối năm rạo rực, chiều ngày 26/5/2016, trường TH Mỹ Thủy long trọng tổ chức hội nghị tổng kết năm học nhằm đánh giá lại những kết quả thực hiện nhiệm vụ của nhà trường trong năm học 2015- 2016.
TRƯỜNG TH MỸ THỦY TỔ CHỨC LỂ TỔNG KẾT HỌC SINH NĂM HỌC 2015 – 2016
Thứ bảy, 18/06/2016 10:20
Năm học 2015 – 2016 đã khép lại. Khi những tia nắng chói chang của mùa hè chiếu xuống mặt đất, vạn vật cũng có sự thay đổi rõ rệt. Những đóa phượng bắt đầu chớm nở trên những tán lá xanh mướt báo hiệu mùa hè đã đến. Phượng nở đỏ cả một góc trời, từng chùm từng chùm như những đốm lửa nhỏ. Nhìn từ xa, cây phượng như một đống lửa đang cháy hừng hực giữa lưng trời.
HOA ĐẸP TRƯỜNG TÔI
Thứ sáu, 20/05/2016 10:17
Một mùa hè nữa lại đến. Nắng hè tươi sắc trên những bông hoa của vườn trường. Trong tiếng nô đùa, trong tiếng hát trong trẻo của các em học sinh, vườn hoa dường như sống động, rực rỡ hơn. Những chùm phượng vĩ rực đỏ lấp ló trên tán lá xanh báo hiệu một năm học sắp kết thúc, các em sắp nghỉ hè. Các em học sinh của chúng tôi vừa đi qua một chặng đường nhiều gian khổ và đã để lại nhiều dấu ấn với những thành tích thật đáng tự hào.
LỊCH SỬ NGÀY QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 1 – 5
Thứ bảy, 30/04/2016 08:13
Trong "Lời kêu gọi” được tuyên bố tại Đại hội thành lập Hội Liên hiệp lao động Quốc tế I, ngày 28 tháng năm 1861, với tư cách là ủy viên Đoàn chủ tịch Đại hội Karl Marx đã nói nhiều đến việc phải rút ngắn thời gian lao động trong ngày. Và ngay sau khi thành lập, đã coi việc rút ngắn thời gian lao động là nhiệm vụ đấu tranh của giai cấp vô sản. Tại Đại hội lần thứ nhất của Quốc tế I họp tại Gieneve (Thụy Sĩ) tháng 9/1866, vấn đề đấu tranh cho ngày làm việc 8 giờ được xác định là nhiệm vụ quan trọng. Khẩu hiệu ngày làm 8 giờ sớm xuất hiện trong một số nơi của nước Anh, nước có nền công nghiệp phát triển sớm nhất. Yêu sách này dần lan sang các nước khác.
TIỂU HỌC MỸ THỦY VỚI CÔNG TÁC BỒI DƯỠNG NĂNG LỰC NGOẠI NGỮ A1, A2 CHO CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN
Thứ bảy, 30/04/2016 08:28
Hiện nay, trong xu thế hội nhập và toàn cầu hóa, tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới trong tất cả các lĩnh vực. Nó cũng là môn học quan trọng bên cạnh Toán và Tiếng Việt trong chương trình học tiểu học.
NIỀM VUI NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH Ở TRƯỜNG TIỂU HỌC MỸ THỦY
Thứ tư, 04/05/2016 07:08
Trong đời sống tinh thần của mỗi chúng ta, sách đóng vai trò vô cùng quan trọng: là chiếc chìa khóa vạn năng mở cửa trí tuệ và tâm hồn con người; là người thầy thắp sáng trong ta nguồn tri thức vô biên. Đọc sách cần cho trí tuệ chẳng khác gì rèn luyện cần cho thân thể. Đọc sách từ lâu đã trở thành một nhu cầu cần thiết của xã hội loài người trên thế giới.
SẮC XUÂN
Thứ năm, 14/04/2016 09:07
Trong ánh nắng ấm áp của mùa xuân, cỏ cây, hoa lá như được hồi sinh sau những ngày đông ảm đạm, lạnh giá. Những nụ hồng, cánh bướm... dịu dàng e ấp trong làn nắng trong lành hòa cùng cơn gió xuân nhè nhẹ thoảng đưa.
TRƯỜNG TH MỸ THỦY TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KÌ CHO HỌC SINH
Thứ hai, 04/04/2016 02:41
Sức khỏe là vốn quý nhất của con người. Khám sức khỏe định kì nhằm kiểm tra sức khỏe cho học sinh, giúp các em đảm bảo tham gia học tập tốt, sớm phát hiện bệnh tật và có biện pháp chữa trị kịp thời. Thực hiện kế hoạch hoạt động năm học 2015-2016, ngày 09 tháng 3 năm 2016, nhà trường đã phối hợp với trung tâm y tế dự phòng huyện Lệ Thủy tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho học sinh trong toàn trường.
CÔNG ĐOÀN TIỂU HỌC MỸ THỦY VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY 8 - 3
Thứ ba, 15/03/2016 04:38
Cứ mỗi độ tháng 3 về, trong không khí ấm áp của mùa xuân, mỗi chúng ta lại háo hức đón chào ngày hội lớn - ngày Quốc tế Phụ nữ- ngày mọi người tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò, thiên chức cao quý của "một nửa thế giới". Đây cũng là dịp để các tầng lớp phụ nữ biểu dương tinh thần, lực lượng và ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang trong công cuộc đấu tranh cho độc lập dân tộc, hoà bình dân chủ, sự tiến bộ của xã hội, cho quyền lợi và hạnh phúc của phụ nữ.
Xem tin theo ngày
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hoàng Thị Hòa
Hoàng Thị Hòa
Hiệu trưởng
Công Thị Lý
Công Thị Lý
P. Hiệu trưởng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TIỂU HỌC MỸ THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882948 * Email: thmythuy@lethuy.edu.vn