GIỚI THIỆU
TIN TỨC - SỰ KIỆN
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 20
Số lượt truy cập: 5613638
QUẢNG CÁO
TRƯỜNG TIỂU HỌC MỸ THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2020 – 2021 28/09/2020 2:42:41 CH
Năm học 2020-2021 đặt ra cho tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên những nhiệm vụ mới đòi hỏi sự tập trung xây dựng các chỉ tiêu, đề ra các giải pháp, hiến kế mang tính khả thi. Đây là năm học đầu tiên thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp. Năm đầu tiên thực hiện CTPT 2018, thay sách GK lớp 1. Để đánh giá kết quả đạt được trong năm học vừa qua và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học mới, sáng ngày 25/9/2020, trường TH Mỹ Thủy long trọng tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Trần Văn Tư - UVBTV, PCT HĐND xã, đồng chí Nguyễn Thị Vinh - Phó chủ tịch UBND xã, các đồng chí đại diện các ban ngành, đoàn thể cấp xã; đại diện các thôn trên địa bàn, trạm y tế, có đầy đủ các đồng chí đại diện Hội cha mẹ học sinh của 14 lớp cùng 27 đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

         Mở đầu, hội nghị được nghe đồng chí Nguyễn Thị Lợi - Bí thư  chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 đồng thời triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học mới 2020 - 2021. Tất cả giáo viên nét mặt ai cũng tươi vui, phấn khởi khi thấy được những thành tích nhà trường đạt được trên các mặt hoạt động dạy và học, thực hiện các phong trào thi đua năm học qua. Những thành tích đó là món quà của một năm nổ lực phấn đấu không mệt mỏi của tập thể hội đồng sư phạm trong nhà trường dưới sự chỉ đạo sâu sát của BGH nhà trường, Lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương. Bên cạnh những kết quả đạt được, đồng chí còn thẳng thắn nêu lên những thiếu sót, tồn tại, để từ đó hội nghị bàn bạc tìm cách khắc phục và thảo luận đưa ra những giải pháp hữu hiệu, những chỉ tiêu phấn đấu cho năm học mới.

         Tiếp theo, đồng chí Hoàng Anh Trâm - Trưởng ban TTND báo cáo kết quả hoạt động của Ban TTND trong năm học 2019 - 2020 và phương hướng hoạt động của BTTNN trong năm học mới. Hội nghị đã nghe những ý kiến tham luận “Công tác chuẩn bị và triển khai chương trình phổ thông 2018 và thay sách giáo khoa lớp 1 mới” của đồng chí Ngô Thị Thủy, “Nâng cao chất lượng dạy học đại trà” của đồng chí Trần Thị Mai, “Tổ chức hoạt động trải nghiệm giúp HS phát triển năng lực, phẩm chất” của đồng chí Trương Châu Thoại. Các tham luận đã nêu lên được những thuận lợi khó khăn và hiến kế các giải pháp thiết thực, chân thành, thẳng thắn, chỉ ra những vướng mắc trong quá trình thực hiện đồng thời mạnh dạn đưa ra những kiến nghị cần được sự hỗ trợ, giúp đỡ, tạo điều kiện của lãnh đạo trường, lãnh đạo địa phương và phụ huynh học sinh.

Hội nghị cũng rất vinh dự khi được lắng nghe ý kiến chỉ đạo của đồng chí Trần Văn Tư - UVBTV, PCT HĐND xã. Đồng chí đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua đồng thời cũng nêu lên những tồn tại cần khắc phục trong thời gian tới. Qua đó, đồng chí đã chỉ đạo những nhiệm vụ trọng tâm mà nhà trường cần thực hiện tốt trong năm học 2020 - 2021: Nhà trường thực hiện song song nhiệm vụ dạy học, thực hiện chương trình 2006 và chương trình phổ thông 2018 đồng thời làm tốt phòng chóng dịch bệnh Co-vid 19, tập thể phải đoàn kết, nhất trí, hỗ trợ lẫn nhau, sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ, chú trọng hơn nữa đến đổi mới PPDH, rút kinh nghiệm trong quá trình thực hiện, mong muốn phụ huynh hết sức quan tâm con em, phối hợp với giáo viên để hỗ trợ học sinh trong học tập và rèn luyện năng lực, phẩm chất...Ý kiến phát biểu của đồng chí thể hiện tinh thần, trách nhiệm lớn lao và sự quan tâm sâu sắc của Đảng uỷ, chính quyền địa phương, tạo động lực thúc đẩy sự nghiệp giáo dục của xã nhà ngày càng đi lên.

Đồng chí Công Thị Lý- Chủ tịch CĐCS thông qua cam kết thi đua giữa công đoàn và nhà trường, cùng quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học. Hội nghị nhất trí cao với các chỉ tiêu, nhiệm vụ đã đề ra.

          Hội nghị khép lại trong bầu không khí nồng ấm, vui tươi, trong niềm vui của sự quyết tâm và đoàn kết. Tin tưởng rằng, với sự quan tâm của Phòng giáo dục và đào tạo, Thường vụ Đảng ủy, chính quyền địa phương, các tổ chức đoàn thể, sự đồng thuận, hỗ trợ của phụ huynh, sự nỗ lực vượt khó, sáng tạo của tập thể trầy cô và các em học sinh,  trường TH Mỹ Thủy sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.

Một số hình ảnh tại hội nghị:


aq1.jpg


aq2.jpg


aq3.jpg


aq4.jpg


aq5.jpg


aq6.jpg


aq7.jpg


aq.jpg


aq9.jpg


aq10.jpg


                                                                    Đỗ Hiền


TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Nguyễn Thị Lợi
Nguyễn Thị Lợi
Hiệu trưởng
Công Thị Lý
Công Thị Lý
P.Hiệu trưởng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TIỂU HỌC MỸ THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882948 * Email: thmythuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com