GIỚI THIỆU
TIN TỨC - SỰ KIỆN
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 17
Số lượt truy cập: 5613638
QUẢNG CÁO
LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC MỸ THỦY TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NHIỆM KỲ 2020 -2021 11/11/2020 2:22:32 CH
Để đánh giá hoạt động Liên đội và phong trào thiếu nhi và đề ra phương hướng hoạt động trong nhiệm kì tới, thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng đội cấp trên, sự nhất trí của Chi bộ, chiều ngày 6 tháng 11 năm 2020, Liên đội trường Tiểu học Mỹ Thủy đã tiến hành Đại hội Liên đội nhiệm kì năm học 2020- 2021.

Đại hội rất vinh dự được đón tiếp cô Nguyễn Thị Lợi- Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng, cô Công Thị Lý - Phó Bí thư Chi bộ-PHT cùng toàn thể các anh chị phụ trách và  68 đại biểu đại diện cho 414 đội viên, nhi đồng trong toàn Liên đội đến tham dự .

          Sau lễ chào cờ là màn sinh hoạt truyền thống ấn tượng và sâu lắng về truyền thống lịch sử vẻ vang của Đội TNTP Hồ Chí Minh. Một lần nữa, các đội viên nhi đồng có dịp hiểu thêm, thấm  nhuần  lý tưởng cách mạng, sự hi sinh anh dũng của các anh chị đội viên đã ngã xuống trong công cuộc đấu tranh bảo vệ Tổ quốc  qua hai cuộc kháng chiến trường kì của dân tộc như  Kim Đồng, chị Võ Thị Sáu, Kpa-klơng.

          Đại hội đã được nghe nghe bạn Lê Xuân Phương và bạn Nguyễn Thảo Vy, đại diện cho BCH Liên đội nhiệm kì 2019 - 2020 trình bày bản báo cáo tổng kết hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 - 2020 và bản dự thảo phương hướng hoạt động của Liên đội năm học 2020 - 2021 trước toàn thể đại hội. Bản báo cáo một lần nữa đã khẳng định những thành tích mà Liên đội đạt được trong năm học vừa qua, một năm học đạt nhiều kết quả đáng phấn khởi từ chính sự nỗ lực của tập thể Liên đội đó là đạt nhiều giải cao trong các hội thi các cấp. Có được thành tích đó không thể không kể đến sự quan tâm lãnh chỉ đạo của HĐĐ các cấp, sự quan tâm tạo điều kiện của nhà trường, sự dìu dắt tận tình tâm huyết của đội ngũ anh chị phụ trách cùng sự cố gắng không mệt mỏi của các đội viên nhi đồng trong Liên đội. Trên cơ sở những kết quả đạt được của năm học qua, căn cứ hướng dẫn chỉ đạo của HĐĐ cấp trên, Liên đội đã xây dựng bản phương hướng hoạt động của liên đội cho năm học 2020 - 2021 với nhiều hoạt động phong phú đa dạng, mạnh dạn đặt ra các chỉ tiêu và biện pháp thực hiện đầy tính khả thi. Tại đại hội, các chi đội đã sôi nổi đóng góp các ý kiến tham luận.

     Cô giáo Công Thị Lý - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương, ghi nhận những kết quả đã đạt được và thẳng thắn chỉ ra những mặt còn hạn chế của Liên đội trong năm học 2019-2020. Cô nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm trong phong trào Thiếu nhi Lệ Thủy thực hiện 5 điều Bác Hồ dạy, hoạt động của Liên đội trong năm học.

          Đại hội đã sáng suốt bầu ra 9 đội viên vào Ban chỉ huy Liên đội mới có đầy đủ năng lực, lòng nhiệt huyết để đảm nhận trọng trách quan trọng của liên đội. Bản Nghị quyết của được 100 % đội viên biểu quyết nhất trí đã thể hiện tinh thần quyết tâm xây dựng Liên đội ngày càng vững mạnh, góp phần thực hiện xuất sắc nhiệm vụ năm học mà nhà trường đã đề ra.

          Đại hội đã khép lại trong niềm hân hoan hiện rõ trong mỗi khuôn mặt của đội viên, nhi đồng và đại biểu đến dự. Tin tưởng rằng một sự khởi đầu mới thuận lợi và mang đầy niềm tin quyết thắng. Bao điều tốt đẹp hy vọng sẽ luôn mỉm cười với thầy và trò trường Tiểu học Mỹ Thủy.

                                                TPT: Trương Châu Thoại

ad1.jpg


ad2.jpg


ad3.jpg


ad4.jpg


ad5.jpg

TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Nguyễn Thị Lợi
Nguyễn Thị Lợi
Hiệu trưởng
Công Thị Lý
Công Thị Lý
P.Hiệu trưởng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TIỂU HỌC MỸ THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882948 * Email: thmythuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com