TIN TỨC - SỰ KIỆN
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 48
Số lượt truy cập: 5918496
QUẢNG CÁO
LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC MỸ THỦY TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN ĐỢT 3 NĂM HỌC 2020-2021 10/05/2021 10:34:48 SA
Hướng tới kỉ niệm 46 năm ngày Giải phóng miền Nam, 131 năm ngày sinh Bác Hồ kính yêu, 80 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh, thực hiện chương trình công tác Đội của Liên đội, chiều ngày 7/5/2021, Liên đội trường Tiểu học Mỹ Thủy đã long trọng tổ chức Lễ Kết nạp đội viên mới đợt 3 cho 55 nhi đồng của khối lớp 3.

Về dự lễ Kết nạp đội viên có cô giáo Công Thị Lý - Phó hiệu trưởng nhà trường; thầy giáo Tổng phụ trách Trương Châu Thoại và các thầy cô giáo là tổ, khối  trưởng các tổ chuyên môn; các thầy cô giáo phụ trách sao nhi đồng khối lớp 3 và các bạn đội viên, nhi đồng còn lại của khối 3. Các em được kết nạp Đội đều là những nhi đồng chăm ngoan, có nỗ lực trong học tập và tích cực tham gia phong trào, hoạt động của nhà trường, qua quá trình rèn luyện dự bị đội viên, được Liên đội theo dõi và đã ghi nhận.

Dưới sự điều hành của Ban chỉ huy Liên đội, buổi lễ kết nạp đội viên mới diễn ra theo đúng nghi lễ, thể thức của Đội. Tất cả 55 bạn học sinh tiêu biểu khối 3 còn lại chính thức được cô giáo Phó hiệu trưởng, thầy Tổng phụ trách đội trao và đặt những chiếc khăn quàng đỏ – một phần của lá cờ Tổ quốc, niềm tự hào về đội viên TNTP Hồ Chí Minh, tự hào về tổ quốc lên vai.

Phát biểu ngay khi trao xong khăn quàng cho các bạn đội viên mới, thầy giáo Tổng  phụ trách tuyên bố: “Từ nay các em là Đội viên Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh thầy mong các em ra sức học tập và rèn luyện tốt, sẵn sàng nhận và hoàn thành nhiệm vụ được giao để xứng đáng là ngươì Đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ kính yêu!”.

Đối với các em khi được đứng trong hàng ngũ Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh là vinh dự, niềm tự hào lớn lao. Vì từ hôm nay, các em được mang trên vai chiếc khăn đỏ thắm màu cờ Tổ Quốc. Màu khăn đỏ như nhắc nhở các em phải phấn đấu vươn lên không ngừng để trở thành Đội viên tốt, xứng đáng là con ngoan trò giỏi – cháu ngoan Bác Hồ. Giây phút thiêng liêng này sẽ là kỷ niệm đẹp của tuổi học trò của các em.


akn1.jpg


akn2.jpg

TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Nguyễn Thị Lợi
Nguyễn Thị Lợi
Hiệu trưởng
Công Thị Lý
Công Thị Lý
P.Hiệu trưởng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TIỂU HỌC MỸ THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882948 * Email: thmythuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com