TIN TỨC - SỰ KIỆN
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 55
Số lượt truy cập: 5918496
QUẢNG CÁO
RỘN RÀNG NGÀY HỘI “THIẾU NHI VUI KHỎE - TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN” 30/03/2021 9:07:11 SA
Thực hiện Hướng dẫn số 05-HD/HĐĐ ngày 25/02/2021 của Hội đồng Đội huyện Lệ Thủy về việc tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi khỏe – Tiến bước lên Đoàn” chào mừng kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chiều ngày ngày 25/3/2021, Liên đội trường Tiểu học Mỹ Thủy đã tổ chức thành công ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn”.

Đến dự ngày hội có anh Phạm Văn Thiện- Bí thư xã đoàn, anh Nguyễn Trung Thủy- Chủ tịch HĐĐ xã cùng toàn thể các thầy cô giáo, 412 đội viên nhi đồng trong toàn Liên đội.

          Ngày hội gồm 2 phần chính: Phần 1: Các hoạt động Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe- Tiến bước lên đoàn; Phần 2: Tổ chức trò chơi Rung chuông vàng cho học sinh khối 5 tìm hiểu về biến đổi khí hậu, thiên tai và cách ứng phó.

Mở đầu chương trình, các tiết mục văn nghệ đặc sắc đã đem đến bầu không khí vui tươi, rộn ràng cho ngày hội. Liên đội đã tổ chức Lễ chào cờ theo nghi thức Đội; sinh hoạt truyền thống chào mừng kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021). Mỗi đội viên, nhi đồng có dịp ôn lại truyền thống các thế hệ thanh niên Việt Nam đã hun đúc nên. Với sự chuẩn bị luyện tập công phu, màn đồng diễn nhảy dân vũ đều đặn, mềm mại đã để lại ấn tượng đẹp đẽ trong mỗi người dự hội.

Phần trò chơi Rung chuông vàng thật hấp dẫn và gay cấn. BTC đã đưa ra gói câu hỏi về biến đổi khí hậu, thiên tai và cách ứng phó để giúp các em có thêm kiến thức và kĩ năng ứng phó trong điều kiện các em đang sống và học tập trên mảnh đất thường xuyên bị đe dọa bởi thiên tai và chịu hậu quả của biến đổi khí hậu như lũ, lụt, bão, lốc, hạn hán... Có thể nói, phần thi đã mang lại những kiến thức bổ ích để các em vận dụng vào cuộc sống, đồng thời tạo cho các em đội viên có dịp được thể hiện bản lĩnh và năng lực tham gia các hoạt động tập thể. Các em có được một không khí vui vẻ làm giảm bớt căng thẳng trong  những ngày học tập vất vả của mình.

Thông qua ngày hội nhằm tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; tạo sân chơi lành mạnh để các em được giao lưu, bồi dưỡng kiến thức cần thiết, tham gia các hoạt động văn hóa - thể thao, rèn luyện sức khỏe; phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong hoạt động của Đội tại Liên đội. Có thể nói, thành công của ngày hội đã tạo cho các em đội viên, nhi đồng có thêm động lực trong học tập, phấn đấu trở thành Đoàn viên, viết tiếp những trang sử vàng rất đỗi tự hào của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh tại ngày hội:


ae1.jpg


FD1.jpgFD2.jpgFD3.jpg


FD4.jpgae2.jpg


FD5.jpg


FD7.jpg


ae3.jpg


                                                           Minh Trang


TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Nguyễn Thị Lợi
Nguyễn Thị Lợi
Hiệu trưởng
Công Thị Lý
Công Thị Lý
P.Hiệu trưởng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TIỂU HỌC MỸ THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882948 * Email: thmythuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com